Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kỹ thuật


Hỗ trợ kinh doanh

Facebook hiện đang là một công cụ tuyệt với cho những người bán hàng quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình. Và tuyệt vời hơn đó chính là chức năng đặt lịch của Facebook giúp bạn tiết kiệm được thời gian post bài và đẩy bài viết vào các thời điểm "nhạy cảm" một cách chính xác. Tuy nhiên không phải ai cũng dùng được chức năng này. Nhiều người chưa biết, nhiều người biết nhưng không sử dụng được. Trong phạm vi bài viết này Tung Bung cung cấp cho các bạn thông tin đầy đủ để sử dụng chức năng đặt lịch của Facebook cho fanpage.

Bạn đang sở hữu một website, bạn đang bán hàng trực tuyến. Bạn đang nhức đầu vấn đề quảng báo website? Nào là Google Adword, Fan page, dịch vụ SEO... làm thế nào để việc quảng cáo của mình thật hiệu quá. Việc thuê banner tại các đơn vị khác chi phí lại quá lớn. Từ nay bạn đã có thêm một kênh quảng bá sản phẩm mới. Đó chính là hệ thống chia sẽ banner tại Sumad.net.

 Một trong những điều đáng ngạc nhiên nhất khi bạn nhìn vào các doanh nghiệp nhỏ là bao nhiêu trong số họ không có một trang web . Bạn sẽ nghĩ rằng trong ngày tất cả mọi người sẽ biết tầm quan trọng của một trang web dành cho tất cả các doanh nghiệp . Rõ ràng đó không phải là trường hợp . Bất kỳ doanh nghiệp mà không có một trang web sẽ bỏ lỡ một trong những công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất dành cho họ.