Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kỹ thuật


Hỗ trợ kinh doanh

Để phục vụ nhu cầu mua bán hàng hóa cho các sự kiện khác nhau trong năm. Chúng tôi ra mắt các chuyên đề về sản phẩm theo các sự kiện khác nhau như hàng Tết, Noel, ngày lễ tình nhân .... Để đưa sản phẩm của mình vào các chuyên đề của chúng tôi các bạn chỉ cần cập nhật lại thông tin sản phẩm.

Nhằm nâng cao tiện ích cho khách hàng chúng tôi đã phát triển chức năng tích hợp facebook để tiện lợi hơn cho khách hàng trong việc quản lý sản phẩm của mình. Chức năng này có 2 tính năng như sau:

- Đẩy sản phẩm từ hệ thống vào page hay fanpage trên facebook.

- Nhận thông báo có comment trên hệ thống

Tổng hợp các bước thiết lập free web miễn phí tại muaban.tungbung.vn.

Bước 1: Đăng ký thành viên có tham gia gian hàng

Chi tiết Hướng dẫn đăng ký

Bạn cần vào đâu để có thể quản lý được các thông tin về website của mình? Câu trả lời đó chính là phần quản lý "Danh sách công ty". Sau khi đăng nhập vào hệ thống bạn có thể truy cập vào "Tài khoản\Danh sách công ty". Màn hình sau sẽ hiển thị:

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách up sản phẩm đơn giản lên hệ thống. Chỉ mất 1 phút bạn đã có thể đẩy 1 sản phẩm lên hệ thống. Truy cập Components\Gian hàng\Sản phẩm giao diện sau sẽ hiển thị:

Trước khi up sản phẩm lên hệ thống các bạn cần tạo danh mục sản phẩm. Danh mục sản phẩm có thể dùng để chia danh mục sản phẩm trong chính hệ thống website của bạn. Mặt khác, việc tao danh mục sản phẩm còn giúp sản phẩm hiển đúng thông tin trên muaban.tungbung.vn. Sau đây là các bước để tạo danh mục sản phẩm. Chọn Components\Gian hàng\Danh mục

 

Trình đơn là gì? Nó quan trọng như thế nào đối với hệ thống CMS nói chung cũng như tại muaban.tungbung.vn nói riêng. Ở bài viết này chúng tôi sẽ trình bầy với các bạn mục đich của trình đơn và cách thiết lập trình đơn. Trang quản lý trình đơn có nội dung như sau:

Hệ thống website tại muaban.tungbung.vn có hỗ trợ quản trị nội dung website (CMS). Do vậy các bạn có thể thay đổi thông tin website qua phần quản trị hệ thống. Để vào phần quản trị nội dung. Các bạn hãy click vào phần "Quản lý" ngay tại trang hiển thị danh sách website (công ty). Giao diện phần quản trị như sau:

Tại sao lại cần chuyển đổi website về chương trình miễn phí?

Mặc định khi đăng kí vào hệ thống, hệ thống sẽ tạo website theo chương trình "Siêu tiết kiệm" để dùng thử 6 tháng. Sau 6 tháng hệ thống tự cài đặt lại website về chương trình miễn phí nếu khách hàng không trả phí. Do vậy những khách hàng muốn sử dụng chương trình web miễn phí cần chuyển lại để tránh việc phải cập nhật lại thông tin về module sau này.

Bạn có thể đăng ký tài khoản tại muaban.tungbung.vn miễn phí. Chỉ cần truy cập đường link sau: http://muaban.tungbung.vn/dang-ky

và điền đầy đủ các thông tin như Họ tên đầy đủ, tên đăng nhập, mật khẩu, email rồi gửi thông tin. Hệ thống sẽ gửi thư đến địa chỉ email mà bạn đăng ký để yêu cầu kích hoạt tài khoản. Do chúng tôi sử dụng chung hệ thống tài khoản tại id.tungbung.vn nên bạn sẽ nhận được email yêu cầu kích hoạt từ id.tungbung.vn.