Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kỹ thuật


Hỗ trợ kinh doanh

Tungbung.com là trang web thương mại điện tử B2B hàng đầu thế giới, một thị trường cho thương mại toàn cầu, các nhà cung cấp hàng đầu thế giới dịch vụ tiếp thị trực tuyến cho các nhà nhập khẩu và xuất khẩu. Chúng tôi tập trung vào việc giúp các doanh nghiệp để tìm kiếm cơ hội thương mại thúc đẩy các doanh nghiệp trực tuyến của bạn.

Các bước để trở thành nhà cung cấp trên tungbung.vn

I - Đăng ký thành viên

Đơn giản chỉ cần đăng ký là "Nhà cung cấp" và bạn có thể:

1. Thêm hồ sơ công ty của bạn, hiển thị sản phẩm của bạn (50 trở lên).
2. Sở hữu website của riêng bạn.
3. Nhận được yêu cầu mua hoặc gửi báo giá trực tiếp cho người mua.

II - Tạo hồ sơ công ty

Giới thiệu với người mua về năng lực công ty bạn (ví dụ như lịch sử của công ty, khách hàng chính, chứng chỉ...) bằng các thêm hồ sơ công ty vào tài khoản của bạn. Chúng tôi sẽ tự động tao ra một website cho công ty bạn. Căn cứ vào đấy bạn có thể chỉnh sửa nội dung bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó bạn có 6 tháng dùng thử miễn phí.

III - Hiển thị sản phẩm

Bạn có thể đăng sản phẩm của bạn trên website cũng như trên sàn giao dịch của chúng tôi. Người mua có thể tìm thấy sản phẩm của bạn trên chính website bạn đang sở hữu hoặc trên sàn giao dịch của chúng tôi. Người mua có thể tìm thấy và liên lạc với bạn. Người mua có thể thanh toán trực tiếp với bạn thông qua các cổng thanh toán trực tuyến.

IV - Liên hệ với người mua

Khi người mua muốn có thông tin về sản phẩm của bạn. Người mua sẽ gửi một yêu cầu sản phẩm. Bạn sẽ nhận được yêu cầu này qua email và thực hiện giao dịch với khách hàng thông qua hệ thống tin nhắn của chúng tôi. Người mua cũng có thể thanh toán trực tiếp với bạn qua các cổng thanh toán. Đơn hàng được lưu trữ trên hệ thống và bạn có thể xử lý đơn hàng bất cứ lúc nào.