Nâng cao giá trị cuộc sống

Hotline: 0906.28.70.28 - Email: thanhnt@congngheminhnam.com

Liên hệ

Điện thoại: 0906.28.70.28

Email: thanhnt@congngheminhnam.com

 

Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực Điện tử – CNTT – Tự động hóa nhận thiết kế mạch điện tử từ đơn giản đến phức tạp theo yêu cầu của bạn. Quý công ty, doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu hợp tác phát triển xin vui lòng liên hệ.

Với nhiều năm kinh nghiệm và có đội ngũ kỹ sư điện tử tự động hóa giàu kinh nghiệm, chúng tôi chuyên nhận nghiên cứu, chuyển giao các đề tài, sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi là các dây chuyền tự động hóa. Mạch điều khiển thiết bị như mạch điều khiển máy cắt tuốt dây điện, mạch điều khiển tủ cấy vi sinh...

SCADA (SupervisoryControl And Data Acquisition) là một hệ thống thu thập dữ liệu, giám sát và điều khiển các quá trình từ xa. Người vận hành có thể nhận biết và điều khiển hoạt động các thiết bị thông qua máy tính và mạng truyền thông.

GPS là công nghệ định vị toàn cầu sử dụng các vệ tinh do Hòa Kỳ cung cấp và cho phép mọi người sử dụng miễn phí. Khác với hệ thống định vị GPS/GSM hệ thống định vị GPS/GSM/GPRS sử dụng công nghệ GPRS để truyền số liệu về server qua hệ thống sóng của điện thọai di động, trong đó sử dụng GSM để gửi đến các câu lệnh bằng tin nhắn SMS điều khiển, kích họat thiết bị.