Nâng cao giá trị cuộc sống

Hotline: 0906.28.70.28 - Email: thanhnt@congngheminhnam.com

Liên hệ

Điện thoại: 0906.28.70.28

Email: thanhnt@congngheminhnam.com

 

Công nghệ Minh Nam được thành lập với mục tiêu: Nghiên cứu các giải pháp kỹ thuật nhằm đem lại một cuộc sống tốt đẹp cho tấc cả mọi người. Với mục tiêu cuối cùng là biến giấc mơ của các bạn trở thành sự thật. Minh Nam luôn nỗ lực không ngừng. Với đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư và các nhà nghiên cứu trên mọi lĩnh vực chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những giải pháp kỹ thuật tốt nhất. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng, giấc mơ của khách hàng thành sự thật làm tiêu chí hoạt động.
Với sự đầu tư về trang thiết bị nghiên cứu cho các lĩnh vực điện, điện tử, tự động hóa, sức khỏe. Chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi nhận hợp tác thực hiện project, nhận thiết kế và thi công các mạch điện công suất điều khiển động cơ DC, mạch sạc Ắc quy, Mạch giao tiếp các loại cảm biến thu thập dữ liệu điều khiển hệ thống, Các mạch điều khiển từ xa thông qua PC, sóng vô tuyến, Điện thoại đi động, Mạng Internet.

Chúng tôi nhận thiết kế và thi công các mạch điện điều khiển tự động, tòa nhà thông minh, hệ thống tưới cây tự động, hệ thống báo cháy, báo trộm…

Chúng tôi nhận thiết kế và thi công module thực hành điện, điện tử cơ bản, module thực hành kỹ thuật số, điện tử công suất và các KIT thí nghiệm vi điều khiển họ 8051, PIC, AVR…Nhận thiết kế các mạch điện tử cơ bản, điện tử công suất, kỹ thuật số, mạch vi xử phục vụ nhu cầu giảng dạy, học tập thí nghiệm.

Nhận thiết kế các mạch điện tử ứng dụng theo yêu cầu cụ thể. Các mạch tiện ích gia đình, văn phòng, nhà xưởng...